Loading...

Pronto x Fedfe คู่มือการ FADE JEANS แบบเร่งด่วน ตอน 1

618,915 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on May 6, 2012

How to quick-fade your dry denim
NOW WITH ENGLISH SUBTITLES

DO NOT TRY THIS AT HOME

PRONTO X FEDFE คู่มือการ FADE JEANS แบบเร่งด่วน

ABOUT PRONTO
www.facebook.com/prontodenim
www.prontodenim.com
กำเนิดด้วยร้านเล็กๆในย่านสยามแสควร์ ปัจจุบันมีสาขากระจายอยู่ในห้างต่างๆทั่วกรุงเทพมหานคร Pronto คือร้านmulti-brandที่รวบรวมสินค้ามากมายรวมถึงไฮสตรีทแบรนด์โดยเฉพาะเหล่าเดนิมจากดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังต่างๆที่มีเรื่องราวและเอกลักษณ์น่าสนใจ ทางPorntoเองจะให้ความสำคัญแก่ยีนส์เป็นพิเศษด้วยความนิยม ความหลงใหลและต้องการเผยแพร่เพราะเชื่อว่ายีนส์นั้นไม่ใช่เพียงแค่ยีนส์แต่เป็นอะไรที่มากกว่า เราทุกคนสามารถสวมใส่เป็นปีๆและถ่ายทอดชีวิตประจำวันของเราลงไปในตัวยีนส์จนเป็นริ้วรอยรู้สึกได้ว่ามันกลายเป็นส่วนหนึ่งของเราไป ยีนส์แบรนด์ต่างๆที่ทางร้านนำเข้ามาก็ล้วนมีเนื้อหาเรื่องราวและต้นกำเนิดอย่างใส่ใจของมัน มีการเลือกวัตถุดิบการประกอบและขั้นตอนการผลิตอย่างปรานีตละเอียดรอบคอบ นอกเหนือจากยีนส์ที่เราชื่นชอบยังสามารถพบกับรองเท้าและไอเทมจากแบรนด์ต่างๆที่สวมใส่เข้ากับยีนส์ตัวเก่งได้อย่างลงตัว

ทางProntoเองนอกจากจะนำเข้ายีนส์รุ่นใหม่ๆอยู่อย่างต่อเนื่องแล้วทางเรายังมีการจัดกิจกรรมให้แฟนๆอยู่หลายครั้งต่อปี ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานพบปะสังสรรค์ของเหล่าแฟนๆ การเล่นเกมส์และพูดคุยจากเหล่า ดีไซน์เนอร์-เจ้าของแบรนด์ ที่เดินทางมาเยี่ยมเยียน นอกจากนั้นยังมีการออกยีนส์รุ่นพิเศษระหว่างProntoร่วมกับบริษัทแบรนด์ใหญ่เพราะต้องการหาอะไรใหม่ๆให้กับเหล่าแฟนๆของแบรนด์ต่างๆในประเทศไทย

เราต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเราตลอดมา ทางเราเองสัญญาว่าจะนำสินค้าเสื้อผ้า รองเท้า โดยเฉพาะยีนส์ที่ดีที่สุดทั่วโลกมารวมอยู่ในภายในร้านของเราทุกๆสาขา สำหรับข่าวสารอัพเดทและกิจกรรมสามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์นี้ และ www.facebook.com/prontodenim และถ้าหากสนใจสินค้าชิ้นใดก็สามารถแวะมาเยี่ยมเยียนเราได้ตามสาขาต่างๆที่สะดวกครับ

สยามสแควร์ ซอย2 โทร : 02-251-7448
เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น1 โทร : 02-646-1278
สยามพารากอน ชั้น2
เซ็นทรัล ลาดพร้าว โทร : 02-937-1817
เทอร์มินอล21 โทร : 02-108-0711
เซ็นทรัล พระราม9 โทร : 02-108-3198
และเซ็นทรัล เชียงใหม่ โทร : 053-273-655

Loading...

to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...