Loading...

Monster, Inc. 3D - Công Ty Quái Vật 3D -Trailer

22,015 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Feb 4, 2013

Monstropolis là nơi cư ngụ của hàng trăm con quái vật của đủ mọi kích thước và hình dạng. Nguồn năng lượng chính để chúng hoạt động được thu lại từ những tiếng la hét thất thanh của con người, và trong ngôi làng đó có một CÔNG TY QUÁI VẬT -- chịu trách nhiệm thu thập nguồn tài nguyên quý giá này, và "nguồn điện" này đến từ tiếng la hét của những em bé nhát ma.
Một trong những anh chàng thuộc hàng sao của CÔNG TY QUÁI VẬT là James P. Sullivan đáng yêu (Sulley) (do John Goodman lồng tiếng) và trợ thủ đắc lực của chàng ta là Mike Wazowski độc nhãn (do Billy Crystal lồng tiếng). Mike vừa là trợ lý, là bạn cùng phòng và cũng là người bạn tốt nhất của Sulley. Cuộc sống khá là thoải mái cho cặp đôi này -- Sulley luôn đứng đầu danh sách những nhân viên thu thập được nhiều điện nhất trong tập đoàn, và họ dường như không có đối thủ nào ngoại trừ Randall Boggs -- chuyên gia nhát ma xuất sắc thứ 2 tại CÔNG TY QUÁI VẬT.
Chúng ta sẽ gặp lai những nhân vật rất quen thuộc này trong MONSTER INC -- CÔNG TY QUÁI VẬT với phiên bản 3D tại rạp chiếu phim trong dịp Tết này.
Phim công chiếu từ ngà 8/2/2013

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...