Loading...

#startalk #sulli #goohara

Rùng mình trước lời tiên tri ứng nghiệm Cha In Ha, Sulli, Goo Hara

2,061 views

Loading...

Loading...

Transcript

The interactive transcript could not be loaded.

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Dec 3, 2019

#startalk #sulli #goohara #chainha
Ngày 3/12, người hâm mộ chấn động trước tin nam diễn viên Cha In Ha đột ngột qua đời. Nam diễn viên sinh năm 1992 là một mảnh ghép trong nhóm diễn viên Surprise U thuộc công ty quản lý Fantagio.

3 giờ trước khi cái chết của Cha In Ha được công bố, một fanpage chuyên dự đoán chuyện showbiz đã đăng tải lời cảnh báo: "Hãy sẵn sàng cho tin tức bất ngờ này". Sau cái chết của Goo Hara, Fanpage này cũng dự đoán sẽ có một idol tự tử. Cha In Ha debut với vai trò diễn viên nhưng anh cũng có khả năng ca hát ổn. Anh từng biểu diễn trên sân khấu cùng nhóm Surprise U. Bởi vậy, Cha In Ha có thể tính là diễn viên/ idol.

Fanpage chuyên tiên tri này khiến nhiều người rùng mình kể từ sau khi ứng nghiệm với Sulli, Goo Hara và tin hẹn hò, chia tay của nhiều idol K-pop. Sau mỗi lần tiên tri, nếu sự việc ứng nghiệm, admin sẽ bình luận ở dưới rằng điều này đã xảy ra với ai. Ngày 8/9, dự đoán được đăng tải: "Thần tượng này sẽ tự tử" và đến ngày 14/10, Sulli tự tử tại nhà riêng. Ngày 17/10, tiếp tục là dự đoán: "Một thần tượng khác sẽ tự tử" và đến ngày 24/11, Goo Hara tự tử tại nhà riêng.

Dù ngẫu nhiên hay hữu ý, những dự đoán đều ứng nghiệm với làng giải trí Hàn Quốc chỉ sau thời gian ngắn. Người hâm mộ ngày càng lo lắng việc thần tượng Hàn Quốc sẽ bị "hiệu ứng cánh bướm" ảnh hưởng. Sự khắc nghiệt của showbiz khiến nhiều nghệ sĩ bị trầm cảm, rối loạn tâm lý. Nhiều người tìm đến đường cùng là tự tử như một cách giải thoát.

Dù đến hiện tại, nguyên nhân cái chết của Cha In Ha vẫn chưa được công bố nhưng cũng có đồn đoán rằng anh tự tử. Cha In Ha cao 1m83, tốt nghiệp Đại học Chung-Ang và hoạt động với vai trò diễn viên dưới trướng công ty quản lý Fantagio. Anh debut trong drama “Temperature of Love” (2017). Sau đó Cha In Ha lần lượt sắm vai phụ trong “Queen of Mystery 2”, “Clean with Passion for Now”, “Are you Human?”, “Wok of Love”. Mới đây nhất, Cha In Ha tham gia bộ phim "Love with Flaws" đài MBC cùng Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...