Upload

Loading...

bao tang phu nu

62 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Aug 21, 2012

http://vns360.vn Là website đầu tiên và duy nhất cung cấp đầy đủ, chi tiết mọi thông tin và hình ảnh về các địa điểm ăn uống, giải trí (Nhà hàng, quán cafe, quán Karaoke,...) , các nơi nghỉ dưỡng (khách sạn, resort) và các địa điểm Du lịch. Với kỹ thuật chụp ảnh 360 x 180 độ, những bức ảnh mang đến cái nhìn toàn cảnh và chân thực nhất về toàn bộ không gian bên trong và xung quanh các địa điểm, tạo nên một hiện thực ảo (virtual reality) đưa khách hàng đi từ bên ngoài vào bên trong các nhà hàng và từ địa điểm này đến địa điểm khác.
Có một thực tế là hiện nay thông tin về các địa điểm ăn uống, giải trí và các kinh nghiệm du lịch được chia sẻ trên mạng một cách không tập trung và mang tính chủ quan nên hầu như không giúp ích được nhiều cho những ai đang có nhu cầu đến những nơi đó. Kết quả là không ít trường hợp đã thất vọng. Dự án website http://vns360.vn Là website đầu tiên và duy nhất cung cấp đầy đủ, chi tiết mọi thông tin và hình ảnh về các địa điểm ăn uống, giải trí (Nhà hàng, quán cafe, quán Karaoke,...) , các nơi nghỉ dưỡng (khách sạn, resort) và các địa điểm Du lịch. Với kỹ thuật chụp ảnh 360 x 180 độ, những bức ảnh mang đến cái nhìn toàn cảnh và chân thực nhất về toàn bộ không gian bên trong và xung quanh các địa điểm, tạo nên một hiện thực ảo (virtual reality) đưa khách hàng đi từ bên ngoài vào bên trong các nhà hàng và từ địa điểm này đến địa điểm khác.
Có một thực tế là hiện nay thông tin về các địa điểm ăn uống, giải trí và các kinh nghiệm du lịch được chia sẻ trên mạng một cách không tập trung và mang tính chủ quan nên hầu như không giúp ích được nhiều cho những ai đang có nhu cầu đến những nơi đó. Kết quả là không ít trường hợp đã thất vọng. Dự án website http://vns360.vn/ ra mắt với mong muốn mang đến một bản đồ các địa điểm ăn chơi-du lịch-nghỉ dưỡng từ Bắc vào Nam chi tiết và đáng tin cậy hơn, từ đó giúp khách hàng lựa chọn địa điểm nhanh chóng và chính xác nhất. ra mắt với mong muốn mang đến một bản đồ các địa điểm ăn chơi-du lịch-nghỉ dưỡng từ Bắc vào Nam chi tiết và đáng tin cậy hơn, từ đó giúp khách hàng lựa chọn địa điểm nhanh chóng và chính xác nhất.

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up Next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...