Loading...

Trung tâm Marin trợ giúp tìm hài cốt liệt sỹ - VTV Cuộc sống thường ngày

3,623 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Apr 30, 2012

Trung tâm MARIN được thành lập với mục đích: Xây dựng và phát triển trung tâm thông tin về liệt sĩ: nơi lưu trữ cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác về anh hùng liệt sĩ; chia sẻ, tư vấn, hướng dẫn thân nhân tìm thông tin về liệt sĩ tại Việt Nam

Đây là dự án được được Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) lựa chọn hỗ trợ trong chương trình hỗ trợ Doanh nhân Xã hội năm 2010.

***Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) :

Là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận Việt Nam, CSIP đóng góp vào sự nghiệp xây dựng xã hội công bằng, thịnh vượng, bền vững thông qua việc thúc đẩy các sáng kiến mang lại tác động xã hội sâu sắc. Chúng tôi hỗ trợ trực tiếp doanh nhân xã hội trong giai đoạn khởi sự, đồng thời lôi cuốn sự tham gia của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng nhằm thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam.

Doanh nhân xã hội là nhân tố tạo nên sự thay đổi, là người có những sáng kiến thay đổi hiện trạng và làm xã hội trở nên tốt hơn. Thông qua tìm kiếm và đầu tư trực tiếp vào con người, chúng tôi tiếp thêm sức mạnh để doanh nhân xã hội vượt qua giới hạn của mình, tăng hiệu quả tác động và về cơ bản, phát triển xã hội.

Doanh nhân xã hội sử dụng hướng tiếp cận thị trường sáng tạo để giải quyết tận gốc những vấn đề môi trường xã hội nóng bỏng nhất. Điều này tạo nên thay đổi mang tính hệ thống, và cung cấp những giải pháp bền vững. Thông qua thúc đẩy kinh doanh xã hội, chúng tôi khuyến khích mọi người học theo tinh thần doanh nhân xã hội, phát triển kỹ năng để giải quyết các vấn đề của xã hội.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...