Loading...

Ca sĩ Maya múa cột sexy !Rihanna - Only Girl

224,054 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Uploaded on Apr 13, 2011

Copyright :
©Thanks http://youtube.com/vietnamofficial
© Music video by Rihanna performing Only Girl (In The World). (C) 2010 The Island Def Jam Music Group

Để giữ gìn vóc dáng và sự săn chắc, dẻo dai của cơ thể, giai nhân của nhạc sĩ Hà Dũng theo học bộ môn múa cột thể hình cùng huấn luyện viên Yossy của Nhật Bản. Trên sàn tập, diện áo dây bó sát cổ trễ, Maya khoe vòng 1 quyến rũ, bốc lửa khi thử sức với bộ môn thể hình mới được giới thiệu tại Việt Nam.

Múa cột thể hình là bộ môn đang trở thành một làn sóng trên khắp thế giới. Nhiều ngôi sao quốc tế như Kate Moss, Kate Hudson, Britney Spears, Paris Hilton, Lindsey Lohan... đều từng theo đuổi bộ môn này. Ngày 30/3, một Trung tâm Thể hình và Yoga tại TP HCM lần đầu giới thiệu Múa cột thể hình tại Việt Nam, do huấn luyện viên quốc tế người Nhật Bản Yossy, từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Pole Dance Japan 2008 và vòng chung kết cuộc thi Múa cột và Thể hình quốc tế năm 2009 đảm nhiệm.

"Với một chế độ luyện tập bài bản, múa cột thể hình được xây dựng nhằm mục tiêu cải thiện sức mạnh và sự săn chắc của cơ thể đồng thời giúp tăng cường sự tự tin cũng như trạng thái tinh thần của người tập nhờ vào việc làm chủ những chuyển động và học cách trình diễn cùng chiếc cột", Yossy chia sẻ.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...