Loading...

Vòi hoa sen tăng áp VSN8 phun nước mạnh tắm đã và tiết kiệm

29,551 views

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Apr 13, 2016

Vòi hoa sen tăng áp VSN8 không dùng điện, tăng áp lực phun nước hơn 400%, tiết kiệm hơn 30% lượng nước so với vòi sen thường. Dùng được: ở nơi nước yếu, nước nóng lạnh. Kiểu dáng sang trọng đẳng cấp, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh.
Quý khách có thể xem thêm thông tin và đặt hàng online tại địa chỉ: https://deminlo.com/san-pham/voi-hoa-...
Hoặc hotline: 097.8888.456
4 ƯU ĐIỂM CỦA VÒI HOA SEN TẮM TĂNG ÁP VSN8:

1.Tăng áp không cần điện. Công nghệ tăng áp dựa trên thiết kế vật lý của vòi sen, hoàn toàn không dùng pin, không dùng điện giúp tăng độ bền, độ an toàn và tiết kiệm chi phí so với việc dùng bơm tăng áp.

2. Áp lực phun nước mạnh. Tăng hơn 400% áp lực phun so với vòi hoa sen tắm thông thường (áp lực phun của vòi VSN8 mạnh hơn bao nhiu % so với vòi thường còn tùy thuộc vào áp lực nước nhà bạn và chất lượng của vòi sen củ bạn đang dùng). Nhưng bạn cứ yên tâm, chúng tôi cam kết vòi sen tăng áp luôn cho áp lực phun nước lớn hơn so với các vòi thường.

3. Tiết kiệm hơn 30% nước so với các loại vòi sen thường. Vì tia nước phun ra rất mịn và đều, nên cùng khoảng thời gian tắm thì vòi hoa sen tắm VSN8 phun ra lượng nước tiết kiệm hơn vòi thường nhưng vẫn đủ tắm thoải mái bởi chùm phun rộng mà không gây lãng phí nước.

4. Thiết kế sang trọng, bền bỉ, ren vòi chuẩn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khi dùng lâu ngày. Ngoài ra áp lực phun nước mạnh của vòi tắm hoa sen còn có tác dụng Massage da tóc, tăng tuần hoàn máu dưới da, tạo cảm giá thư giãn và thích thú khi tắm.

Loading...

Advertisement

to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...