Upload

Loading...

Vovinam Day - QUỐC VÕ

32,742 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Uploaded on Dec 29, 2007

http://www.youtube.com/donghailongvuo...

Cali Today News: Nhân kỷ niệm năm thứ 2 lễ tuyên dương Vovinam Việt Võ Đạo, và phát quà giáng sinh, Võ đường Vovinam San Jose đã tổ chức ngày Việt Võ Đạo vào lúc 5 giờ chiều ngày thứ Sáu 21/12/07 tại 2121 Tenth St. San Jose. Khoảng hơn 100 quan khách, môn sinh, và gia đình đến tham dự. Trong hàng quan khách người ta nhận thấy có các vị lãnh đạo các cơ quan công quyền như Thị trưởng Milpitas, Oâng Jose Esteves, đại diện GSV Pete McHugh, đại diện phó Thị Trưởng Dave Cortese, đại diện NV Kansen Chu; phía Việt Nam có bô lão trong hội Người Việt Cao Niên, các vị đại diện Cộng Đồng Người Việt Bắc Cali và nhiều nhân sĩ...v.v
Sau nghi thức khai mạc, BTC nói lời cảm ơn và trình bày ý nghĩa của buổi lễ.

Sau đó đại diện chính quyền đã trao bằng tưởng lục cho Võ đường Vovinam Việt Võ Đạo để ghi nhận những đóng góp của võ đường trong việc huấn luyện các thanh thiếu niên VN lành mạnh, tôn trọng kỷ luật, và trở thành công dân tốt cho xã hội...v.v.

Để đáp lại những giúp đỡõ của cộng đồng người Việt tại địa phương, nhân dịp này Võ sư Nguyễn Cẩm Bình đã trao tặng các lá cờ danh dự của võ đường đến các vị lãnh đạo công quyền, các bô lão, các hội đoàn và các cơ quan truyền thông báo chí.

Buổi lễ tiếp tục với các pha biểu diễn vỏ thuật, múa lân và văn nghệ giúp vui.
Những gia đình có con em theo học với võ đường Vovinam đều bày tỏ tấm lòng cảm kích môn phái Vovinam đã truyền bá tinh thần thượng võ cho các thế hệ VN tại hải ngoại nhằm giữ gìn truyền thống anh hùng thượng võ và tạo điều kiện để các thanh thiếu niên có sức khoẻ và đời sống lành mạnh.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up Next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...