Loading...

Công An TRIỆU TẬP Ca Sĩ Khác Liên Quan Vụ Châu Việt Cường

5,044 views

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Mar 6, 2018

Công An TRIỆU TẬP Ca Sĩ Khác Liên Quan Vụ Châu Việt Cường lên làm việc tại trụ sở vào ngày hôm nay. Theo đó ca sĩ Nam Khang cũng xuất hiện trong cuộc vui chơi ma túy của Châu Việt cường.
Công an TP Hà Nội đã mời thêm một ca sĩ nữa lên làm việc liên quan đến cái chết của cô gái trẻ.
Ngày 6/3, Công an quận Ba Đình đang phối hợp với Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của chị T.M.H (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) trong căn hộ trên phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) sáng 5/3.
Nam ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh năm 1978, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) bị cảnh sát tình nghi liên quan tới cái chết của cô gái.
Một cán bộ tham gia điều tra vụ án cho biết, ngoài Châu Việt Cường, một ca sĩ tên Nam Khang (tức Đoàn Quý Nguyên, 35 tuổi, quê ở Thừa Thiên - Huế) cũng được công an mời lên làm việc sau cái chết bất thường của chị H.
Một người có mặt trong cuộc chơi ma túy và tình dục cùng với ca sĩ Châu Việt Cường là nam ca sĩ "chuyện gió mây" Nam Khang. Khang là người đi cùng với Cường đến nhà Thế, và cũng chính là người gọi điện rủ hai cô gái trẻ đến nhà thuê của Thế và sau đó tử vong. Ảnh: An ninh thủ đô
Bước đầu xác định, đêm 4/3, Khang cùng sử dụng chất ma túy với Châu Việt Cường và chị H. tại căn hộ. Sau đó, Khang rời khỏi căn hộ, nhưng khi công an mời lên làm việc nam ca sĩ này tự giác chấp hành.
Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 5/3, ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ tên Khang cùng chị H. và cô gái tên P.A đến căn hộ mà P.Đ.T mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình) để sử dụng ma túy.
Sau đó, Châu Việt Cường có biểu hiện ngáo, nghĩ chị H. bị ma nhập nên rắc tỏi quanh phòng trừ tà và nhét tỏi vào miệng chị H. Sáng 5/3, chị H. được phát hiện tử vong trong căn hộ, miệng bị nhét nhiều tỏi, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng "ngáo" khi bị đưa về trụ sở công an.

Loading...

Advertisement
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...