Loading...

CHE PHAM SINH HOC VUON SINH THAI GIUP VIT LON NHANH, GA DE NHIEU

15,452 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Sep 3, 2011

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI Là kinh nghiệm tìm tòi nghiên cứu sau 20 năm của nhà khoa học Lý Trường Giang.
Xin vui lòng truy cập website sau đây để biết thêm chi tiết.

http://www.chephamsinhhoc.net/


Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được sản xuất theo công nghệ Nano tiến tiến. Được ứng dụng cho tất cả các loại vật nuôi và cây trồng, trên cạn cũng như là dưới nước.
- Chế phẩm sinh học "Vườn Sinh Thái" là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố.
- Sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái sẽ giúp bà con giảm được 30-50% chi phí đầu tư và mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng năng suất, chất lượng từ 20-30%.

Trong vài năm gần đây, việc sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gia cầm, gia súc đã được biết đến nhưng chưa được sử dụng rộng rãi.
Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, việc sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi heo sẽ giúp tăng tỷ lệ nạc hóa đàn heo vượt ngưỡng 50%; giải quyết tốt môi trường chăn nuôi vốn là một khó khăn cho chăn nuôi, nhất là tại các vùng ven của các đô thị như TP. HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng..., tạo ra những sản phẩm an toàn về mặt chất lượng.
Những nhóm chế phẩm sinh học cần được người nuôi quan tâm. Sau một thời gian thí nghiệm trên vật nuôi, Trung tâm Khuyến nông TP HCM đã hoàn thành quy trình theo dõi vai trò của chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gia súc gia cầm.
Bà con nông dân có thể sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trong chăn nuôi nhưng trước hết cần chú ý tới những nhóm chế phẩm sinh học sau:
Thành phần enzyme trong chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái sẽ giúp vật nuôi tiêu hóa tinh bột và protein, giảm thấp tỷ lệ tiêu tốn thức ăn trong chăn nuôi.Với thành phần này, chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái chứa men giúp tiêu hóa chất Xơ, chất đạm và tinh bột, là loại chế phẩm sinh học có nhiều công dụng trong việc tăng trưởng đàn gia cầm, gia súc hiện nay.
Thành phần vi sinh vật trong chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái dưới dạng đậm đặc sẽ kích thích tăng trưởng và hoạt động của các loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột, do đó sẽ vô hiệu hóa độc tố nấm có trong thức ăn, chuyển hóa thức ăn nhanh, nâng cao khả năng sinh sản. Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái được sử dụng trong chăn nuôi heo con theo mẹ rất hiệu quả.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Và Phân Phối Chế Phẩm Sinh Học
Địa chỉ: 126D Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Tel : 0835.104.001
Tel : 08.350.31.351

Tel : 0168.545.9668 gặp Kĩ sư Đào
Tel : 0933.293.445 gặp Thương
E-mail: chephamsinhhoc195@gmail.com
Web : http://www.chephamsinhhoc.net

Loading...

Advertisement

to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...