Loading...

Mẹ Mẹ ơi Con sẽ về

4,289 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Aug 29, 2011

"Mẹ à, không biết giờ này mẹ có đang đau, có mệt lắm không mẹ? Con biết mẹ mệt lắm nhưng con chẳng thể làm gì cho mẹ cả. Trong con giờ đây chỉ có suy nghĩ duy nhất là về mẹ. Con muốn gào thật to, muốn khóc thật lớn và phá vỡ tất cả mọi thứ để xóa tan đi cái cảm giác trong lòng mẹ ạ. Nhưng con đã không làm được...Mọi thứ, mọi hình ảnh về mẹ, cả nỗi đau của mẹ mà con đã chứng kiến khiến một người con trai như con trở nên yếu mềm như một như một hạt nước đậu trên cành lá, chỉ chờ nắng lên hay một cơn gió nhẹ là tan biến. Con tìm cho mình một góc bình yên và suy nghĩ về mẹ, về cuộc sống của con.
Ngày 4/6/2010 con ra trường và nhận công tác vào trong Nam, mẹ không buồn, không khóc mà mẹ chỉ nói với con " vào đó con công tác cho thật tốt,đã là một giảng viên rồi thì phải cố gắng với việc học tập và giảng dạy của mình, đó cũng là một cơ hội tốt với con. Còn chuyện tình cảm thì cứ từ từ mà tính, còn trẻ thì lo gì không có người thương mình". Con chỉ cười và nói " mẹ cứ yên tâm, con sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình. Mà có khi cuối năm sẽ dẫn theo vài cô về ra mắt mẹ đấy."
Vâng, con biết bố mẹ luôn tự hào về con, về những gì con đạt được, nhưng bố mẹ ơi, chưa bao giờ con lại cảm thấy khó khăn như lúc này đây. Có lúc muốn rũ bỏ tất cả để về bên bố mẹ để mâm cơm được vui vẻ, đầy đủ như mẹ mong. Công danh ư? Sự nghiệp ư? Tiền bạc ư? Để làm gì khi mà chẳng lo nổi cho người mình thương yêu nhất trên đời dù đó chỉ là sự quan tâm nhỏ nhất. Sài gòn phồn hoa và náo nhiệt nhưng sao tâm hồn con cô đơn quá. Nghĩ lại thấy mình đáng trách quá. Bây giờ con lớn khôn rồi thì lại chẳng được chăm sóc mẹ hay ít ra cũng để con ở bên mẹ những lúc ốm đau như thế này. Em con lấy chồng rồi mẹ cũng vất vả thêm nhiều, mỗi lần về thấy dáng mẹ thêm hao gầy,xanh xao, mái tóc bạc nhiều hơn mà con không khỏi xót xa, cố gắng để nói mẹ phải giữ gìn sức khỏe mà sao mắt con không khỏi rớm lệ.
Mẹ ơi mẹ hãy nhanh khỏi mẹ nhá, bệnh của mẹ mà không lành thì trái tim con cũng không khỏi đau nhói mẹ ạ. Con không biết sẽ ra sao, sẽ như thế nào nếu mẹ không còn bên con nữa. Liệu con có chịu nổi không? Cầu mong không còn nỗi đau, không muộn phiền ,lo lắng trên đôi mắt mẹ nữa để mẹ mãi là mẹ yêu của con. Mẹ, Mẹ ơi, Con sẽ về !!"

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...