Loading...

Thanh niên ôm bó hoa... quỳ dưới trời mưa lạnh chờ bạn gái

327 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Nov 28, 2012

Được biết, sáng 26/11, khoảng 8h30 thì chàng trai xuất hiện ở sân trường, trên tay cầm bó hoa. Sau khi gọi bạn gái không xuống, chàng trai đã quỳ giữa sân trường đang ướt vì trời mưa để chứng minh thành ý của mình. Hình ảnh một chàng trai quỳ dưới mưa đã khiến nhiều sinh viên chú ý. Mọi người đi tới để hỏi han và khuyên nhủ nhưng chàng trai vẫn không thay đổi ý định, chờ bằng được bạn gái.

Theo những gì sinh viên trường Sân Khấu điện ảnh tìm hiểu được thì chàng trai chưa biết mặt cô bạn gái của mình, hai người chỉ mới nói chuyện với nhau qua điện thoại. Mới đây hai người có nhắn tin với nhau nhưng máy chàng trai hết tiền lúc đêm khuya nên không tiện ra ngoài mua thẻ. Đúng lúc cô gái gọi lại thì lại anh lại đang nghe điện thoại của người khác nên cô gái giận dỗi. Vì muốn xin lỗi cô gái nên chàng trai đã mặc mưa rét, cầm hoa quỳ dưới mưa.

Theo lời miêu tả của chàng trai thì cô gái anh quen được các bạn sinh viên nhận định tên là Mai, học K31, lớp kịch nói. Mọi người đã cố gắng gọi cho Mai nhưng cô gái không nghe máy mà chỉ nhắn tin nhờ bạn bè bảo anh chàng về đi chứ không xuống. Mãi một lúc sau, anh chàng đã nghe lời khuyên của một số bạn sinh viên và ra về.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...