Loading...

trực thăng chiến đấu số 1 thế giới AH-64 Apache phô diễn sức mạnh .mp4

123,256 views

Loading...

Loading...

Transcript

The interactive transcript could not be loaded.

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Oct 16, 2011

Chiếc trực thăng số 1 thế giới với 2 động cơ mạnh mẽ, hệ thống điện tử tiên tiến, lớp vỏ chống được đạn cối 23mm và kính chống được đạn 12.7mm đã ra đời - đó chính là AH-64 Apache.

Ngay sau thất bại của AH-56 Cheyenne, quân đội Mỹ đã gấp rút tiến hành phát triển một loại trực thăng mới với khả năng chống các phương tiện thiết giáp và hỗ trợ mặt đất trong các cuộc tấn công. Những yêu cầu được đưa ra bao gồm: khả năng tấn công và hoạt động tốt trên chiến trường, sử dụng các loại vũ khí và thiết bị định vi hiện đại nhất để tối đa hóa hiệu quả trong chiến đấu.
Hãng trực thăng Hughes đã chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm thiết kế phù hợp với các yêu cầu của quân đội Mỹ. Một chiếc máy bay 2 động cơ mạnh mẽ, hệ thống điện tử tiên tiến, lớp vỏ chống được đạn cối 23mm và kính chống được đạn 12.7mm đã ra đời.
Ngoài ra, Apache còn có khả năng di chuyển trong nhiều địa hình và thời tiết khác nhau cả ngày lẫn đêm do có các thiết bị quan sát hiện đại hỗ trợ tối đa cho phi công.
Đứng ở vị trí đầu tiên của 10 loại trực thăng được đánh giá cao nhất nên hệ thống vũ khí và thiết bị của Apache cũng rất đáng nể. Một bệ súng máy đạn 30mm; hệ thống tên lửa đất đối đất gồm AGM-114 Hellfire và AGM-112 Sidearm, hệ thống tên lửa đất đối không để chống trực thăng và một số máy bay tầm thấp khác có AIM-9 Sidewinder và AIM-92 Stinger. Bên cạnh đó, Apache còn có thể được lắp thêm các bệ phóng tên lửa Hydra 70mm.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...