Loading...

Giúp bạn đi cướp lấy tiền làm đám cưới...

13,519 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Mar 17, 2012

Khi chúng truy vấn nơi để tiền, chị Mai Anh sợ bị hạ sát nên ra sức van xin và chỉ tủ tiền. Có được "chiến lợi phẩm", cặp tình nhân quay lưng bỏ đi thì nạn nhân mở cửa lao ra ngoài kêu cứu. Tân kéo vợ sắp cưới leo lên mái nhà tìm đường tẩu thoát.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân bao vây và đã bắt được hai thủ phạm, thu khẩu súng bút đã lên nòng cùng 4 viên đạn.

call: 0987.077.496

...Sau mấy năm nằm trong trại giam vì vác kiếm chém cụt tay người khác, Trần Đức Ngạnh (SN 1986, trú khu phố Đa Hội, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) tưởng như đã rẽ sang ngã khác của cuộc đời khi yêu được cô gái xinh đẹp tên Tâm, con nhà giàu có. Ngày cưới đã được ấn định nhưng cô gái bất ngờ từ hôn khiến Ngạnh ôm mối hận trong lòng. Mối hận ấy cứ âm ỉ và chợt bùng phát khi Ngạnh nghe tin người yêu sắp lấy chồng và tận mắt thấy cô ấy ngồi sau xe người khác. Gã trai si tình vác súng đến nhà xả điên cuồng vào người yêu và bố cô ta.
VỤ NỔ SÚNG KINH HOÀNG

Chiều 27-2-2012, Ngạnh gọi điện thoại vào máy di động của bà Nguyễn Thị Dung, là giúp việc gia đình Tâm nói: "Tâm sắp cưới chồng hả bà ơi, cháu biết hết rồi, cuối tháng 2 này Tâm tổ chức cưới, nhà cháu cay lắm vì nhà Tâm đã nhận lời cho chúng cháu yêu nhau giờ lại quay ngoắt 180 độ, bà cứ xem đi, đám cưới của Tâm cũng sẽ là đám ma của Tâm và cháu. Cháu không lấy được Tâm thì cháu cũng không muốn sống và Tâm cũng sẽ không sống được đâu". Chỉ sau đó vài tiếng đồng hồ, vào khoảng hơn 21 giờ, Trần Đức Ngạnh mở cửa đi vào nhà chị Tâm (ở phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh). Bố chị Tâm là ông M. mời Ngạnh ngồi xuống uống nước nhưng Ngạnh không ngồi mà rút luôn khẩu súng giấu sau lưng nhằm vào người ông M. bắn nhưng đạn không nổ. Ông M. đứng dậy đá vào tay cầm súng của Ngạnh. Như con thú bị dồn vào đường cùng, Ngạnh bắn tiếp phát súng thứ hai trúng ngực ông M. Rất may viên đạn chỉ làm thủng lượt áo khoác chứ không găm vào người. Lúc ấy, Tâm đang tắm trên tầng 2, ông M. vội vàng hô con gái đóng cửa phòng lại để chạy ra cửa sau kêu cứu thì bị Ngạnh bắn tiếp phát nữa nhưng đạn không trúng người. Chị Tâm nghe tiếng bố hô thì chạy ra ngoài nhưng Ngạnh đã lên tới nơi, hắn nói lớn: "Gia đình mày đã dồn tao vào bước đường cùng", rồi bắn một phát vào ngực trái chị Tâm. Hắn lạnh lùng nạp thêm viên đạn nữa và nói: "Anh bắn em xong anh cũng chẳng muốn sống nữa". Một viên đạn nữa đã găm trúng tay trái chị Tâm. Chị Tâm kêu lên: "Bố ơi cứu con" thì dính tiếp một phát đạn nữa vào cổ. Hắn lại nạp tiếp một viên đạn và gí vào trán chị Tâm bóp cò nhưng rất may viên đạn không nổ. Quyết tâm giết người yêu đến cùng, hắn ta cầm dao xông vào đâm tiếp. Vừa khi ấy điện mất, Ngạnh bỏ chạy xuống nhà dưới. Khi chạy ra ngoài, hắn chĩa súng vào một người đàn ông đang rọi đèn pha xe máy vào nhà ông M. định chặn hắn lại vì nghe tiếng hô "cướp". Người đàn ông này vội rẽ xe sang hướng khác, Ngạnh chạy ra xe taxi chờ sẵn và trốn thoát.

Chị Tâm được gia đình đưa đi cấp cứu, ngay trong đêm đó chị được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa thị xã Từ Sơn lên Bệnh viện Việt - Đức trong tình trạng nguy kịch. Rất may Tâm đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Comments are disabled for this video.
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...