Upload

Loading...

Ngày hội hiến máu "Sống để yêu thương 2012 - Như hoa hướng dương".

762 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Oct 11, 2012

Ngày hội hiến máu "Sống để yêu thương 2012 - Như hoa hướng dương".

Chương trình hiến máu lớn nhất tại khu vực Hà Đông "Sống để yêu thương 2012" sắp diễn ra.
Đăng kí hiến máu tại link : https://docs.google.com/spreadsheet/v...

Ngày hội hiến máu " Sống để yêu thương" là ngày hội hiến máu đặc biệt của Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 14/6, nhằm khắc phục tình trạng thiếu nguồn người cho máu sau dịp hè. Đây cũng là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa chào đón các bạn Tân sinh viên của khu vực Hà Đông, là cơ hội cho các bạn thể hiện trách nhiệm của mình- những người trưởng thành với cộng đồng, xã hội. Ngày hội được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 13/11/2011, thu hút gần 1000 người tham dự, và tiếp nhận được 505 đơn vị máu.Đây cũng là chương trình hiến máu có quy mô và số lượng người tham dự lớn nhất tại khu vực quận Hà Đông, đánh dấu những bước chuyển mình của phong trào hiến máu tại địa bàn này.


Tiếp nối những thành công của chương trình năm 2011, ngày hội " Sống để yêu thương 2012" với chủ đề "Như hoa hướng dương" sẽ được tổ chức vào ngày 21/10/2012 tại Trung tâm văn hóa Hà Nội -- số 4 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Dự kiến sẽ thu hút được2000 người tham dự và tiếp nhận được 800 đơn vị máu.

Với sự ủng hộ, giúp đỡ của Viện Huyết học truyền máu Trung Ương, Hội chữ thập đỏ quận Hà Đông, Đoàn TNCS HCM quận Hà Đông và Trung tâm văn hóa ngôn ngữ Đông Tây............ Chương trình "Sống để yêu thương" năm 2012 lấy chú đề "Như hoa hướng dương" là tên cuốn tự truyện viết về những ngày tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư máu của cô gái trẻ Hoàng Diệu Thuần, mong muốn mọi người cùng sẻ chia với chị Thuần, những bệnh nhân ung thư máu và tất cả những bệnh nhân đang cần máu. Đặc biệt ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đặc biệt dành cho giới trẻ: được giao lưu, học hỏi, và hòa mình vào không gian cực sôi động với các chương trình hấp dẫn và ý nghĩa đồng hành với hoạt động hiến máu.

Thông tin chi tiết tại Mau.vn

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up Next


Sign in to add this to Watch Later

Add to