Upload

Loading icon Loading...

This video is unavailable.

SU NOI DAY CUA LOAI KHI - CONG NGHE LAM PHIM.avi

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like CGV Cinemas Vietnam's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike CGV Cinemas Vietnam's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add CGV Cinemas Vietnam's video to your playlist.

Uploaded on Aug 5, 2011

Công nghệ thu giữ chuyển động và cảm xúc của nhân vật - một trong những công nghệ điện ảnh tiên tiến được sử dụng trong Avatar giờ đây được ứng dụng cho bộ phim Rise of the planet of the Apes, nhưng được thực hiện ở mức độ chi tiết và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Các nhân vật của phim không còn là kết quả của việc dựng hình. Bạn sẽ không thể đạt được mức độ kết nối cảm xúc nếu nó chỉ là các khuôn hình vẽ chuyển động. Chính vì vậy diễn xuất khuôn mặt của diễn viên kết hợp với công nghệ giúp cho đạo diễn có thể tạo ra một bộ phim thực sự TUYỆT VỜI mà bạn không thể bỏ qua. Rise of the Planet of the Apes sẽ ra mắt khán giả Việt nam vào ngày 19-08-2011 tại các rạp MegaStar và các rạp chiếu phim khác trên toàn quốc

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

Loading icon Loading...

Loading...
Working...
to add this to Watch Later

Add to