Loading...

Bến Ngư Phủ "CỰU KIM SƠN" - "Fisherman's Wharf" San francisco, California

2,608 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Jul 1, 2010

Theo travelblog/skydoor/net ... Bến Ngư Phủ Fisherman's Warf là một điểm du lịch quan trọng của thành phố San Francisco, thu hút nhiều du khách đến thăm viếng.
Nói là bến ngư phủ, nhưng đây không giống Bến Cá Vũng Tàu của chúng ta, mỗi sáng các ngư phủ mang cá vừa bắt ngoài biển về, nhảy soi sói, ra đó mua về nấu canh chua, ăn hết xẩy. Bến Ngư Phủ của San Francisco khác.
Đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách nhất của thành phố San Francisco, gần nhiều điểm du lịch khác, đặc biệt gần bến cảng Pier 39, quảng trường Ghirardelli. Bến Ngư Phủ có nhiều tiệm tùng bán đủ thứ đồ kỷ niệm cho du khách, tiệm quần áo, tiệm ăn, và nhiều street performers, các nghệ sĩ trình diễn ngoài đường vui lắm. Thỉnh thoảng cũng có những họa sĩ ngồi vẽ chân dung lấy liền. Tóm lại có nhiều tiệm tùng và hoạt động hấp dẫn du khách đến xài tiền, giải trí.
Đặc biệt tại đây có nhiều quầy bán hải sản, cua sò ốc, hấp dẫn lắm. Tại đây có nhiều bến cảng. Du khách đến để lấy tàu cruise đi thăm viếng vùng vịnh San Francisco, hoặc đi tham quan nhà tù nổi tiếng Alcatraz. Các bạn có xem phim rất nổi tiếng lấy bối cảnh nhà tù này chưa? Đây là một nhà tù chưa có ai vượt ngục được. Du khách trong đoàn chúng tôi ai muốn đi tham quan nhà tù này phải nhờ hướng dẫn viên mua vé trước, vé mua rồi không trả lại được.
Vợ chồng tôi đến bến Ngư Phủ này nhiều lần trong mấy ngày sống tại San Francisco. Một lần đi tham quan Pier 39 xong tà tà tản bộ tới đây ăn cua luộc, và món súp clam chowder nổi tiếng. Một lần đến đây lên tàu cruise đi tham quan Vịnh San Francisco. (Đọc tiếp xin CLICK ào LINK sau đây ... http://travelblog.skydoor.net/2010/03... )
****************************************
Tìm Hiểu Mua nhà, bán nhà và cơ hội đầu tư Địa Ốc tại Quan Cam - Orange County, Saigon Nho? - Little Saigon, Cali - California, USA - MY~, xin lien lac (714)531-2678 hoac vào trang web của chúng tôi ... http://www.VinnyTran.com
****************************************

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...