Happy Family Channel
8,608
 • [Giáo dục sớm] Giới thiệu sách tương tác thông minh dành cho bé từ 0 - 6 tuổi

  6,083 views 4 years ago
  KHÔNG PHẢI NHÀ TRƯỜNG, GIA ĐÌNH MỚI LÀ NƠI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẦU TIÊN VÀ LỚN NHẤT TỚI TRẺ.

  Tôi đã giật mình khi lần đầu tiên khi biết được rằng đến 8 tuổi một đứa bé coi như đã hoàn thiện 80% tâm lý- nhân cách- quan điểm sống cơ bản. Nghĩa là, 8 năm đầu đời ấy sẽ gần như quyết định Con Chúng Ta Là Ai.

  Chúng ta vẫn thường hay đổ lỗi cho xã hội, cho giáo dục nhưng biết đâu được rằng môi trường tốt nhất cho giáo dục lại đang nằm ở trong mỗi gia đình, ở trong tay chúng ta - những người làm cha làm mẹ.

  Thật vui mừng khi biết được tương lai của con bạn đang nằm trong tay bạn, trong gia đình bạn. Nhưng cũng thật đau xót khi biết được đến 95% gia đình không coi trọng giáo dục trong độ tuổi mầm non.

  Dự án " Đổi thay thế giới từ một cách nhìn" với sản phẩm giáo dục sớm online mà chúng tôi đang thực hiện cũng chỉ là 1 lựa chọn giữa muôn hình van trạng giữa các phương pháp giáo dục sớm đang ngập tràn trong cộng đồng. Giáo dục sớm cũng không phải chìa khóa vàng, chính nhận thức và hành động của các bậc cha mẹ mới là thứ quyết định tới sự phát triển của con cái. Hãy trở thành những ông bố bà mẹ thông thái, hãy chọn cho mình một cách làm đúng và phù hợp.

  Hãy chung tay cùng chúng tôi “Biến gánh nặng dân số thành nguồn tài nguyên nhân tài vô tận, biến sự vất vả và khó khăn trong nuôi dạy con cái thành niềm hạnh phúc vô bờ bến của mỗi gia đình".

  --------

  Giáo dục sớm online - bibook, là sản phẩm được phát triển bởi Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD và Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK. Sau nhiều năm nghiên cứu về giáo dục sớm, chúng tôi đã có những thành tựu tuyệt vời về phương pháp kích hoạt tố chất và sự phát triển trí tuệ của trẻ. Với mong muốn đem lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho các bậc phụ huynh và các bé, thông qua sản phẩm giáo dục sớm online - bibook, chúng tôi hy vọng được góp 1 phần nhỏ vào công cuộc phát triển giáo dục nước nhà.

  Giáo dục sớm online - Cha mẹ tốt hơn người thầy tốt!

  --------

  Subscribe to my channel: https://goo.gl/cSDdaZ
  Fanpage: goo.gl/PpXygW Show less
  Read more
 • Uploads Play all

  This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...