165,516
 • Comments • 1,800

  Trung Nguyen
  THIẾT NGHĨ CÁC BẠN ĐANG LÀM CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG NHƯNG TUI THẤY HÈN NHƯ CÁC BẠN ĐANG NÓI CHUYỆN VU VƠ CÓ MÀU SẮC CHÍNH TRỊ.
  le kathy
  Tôi rất thích theo dỏi đài RFA mà sao không thấy RFA đưa tin đều đều về tình hình việt nam là sao nhĩ hay mình không biết cách truy cập ta.
  chung chu van
  Lũ RFA  đứa não cũng như con lợn xấu ơi là xấu. tụi này kg biết xoi gương thì phải!
  ngoc an truong
  tôi thấy thời CS thua xa thời chế độ phong kiến,thời các triều vua xa xưa của VN họ chọn nhân tài phục vụ cho đất nước không như bây giờ,Họ chọn nhân tài trong cả nước miển là người đó có thực tài chứ không như CS chọn đảng của mình là số 1,như chế độ CS.
  Vy Phan Van Hoang
  Thiết nghĩ những người trẻ yêu nước có học thức và hiểu được đâu là sự thật thì nên vào report đi, tụi này toàn ăn tiền Mỹ rồi sủa bậy thôi. Toàn trang được tài trợ. Không có 1 đồng nào thử xem tụi nó có rỗi hơi để làm gì không. Ăn no rồi rưỡng mỡ, rất tiếc là tụi này được chọn nhưng lại trình độ non kém + luận điệu cũ mèn. Không được tài trợ thì xin lỗi, page này tồn tại và có video lên đc à. có giỏi thì làm mấy trang phi lợi nhuận mà duy trì được xem. Xin lỗi ăn tiền thì ngậm mồm thối lại đi. 
  View all 5 replies
  Auto SImon
  +Vy Phan Văn Hoàng luận điệu nó có cũ nhưng có nhưng cái nó minh bạch hơn nhà nước mình nhiều,bọn này đáng ghét bọn dlv còn đáng ghét hơn bảo vệ đảng trước TT xuyên tạc thì tốt đó,nhưng mà đảng làm sai mà vẫn khư khư rằng đảng ko có lỗi.hầy =.= dlv 2015=dư lợn viên,thua xa đoàn TN cộng sản thời kì trước nhé
  chung chu van
  +Peony Tran Ngu như  bò ! Biết con cạc gì mà nói lảm nhảm ...Biến đồ ngu!
  Hide replies
  Mastawee
  GO Viet Nam
  Mastawee
  VN VN VN VN VN VN VN
  khanhhoang thuy
  Nếu nói về người Việt hải ngoại cũng khá nhiều để sẽ không còn biết phải nói gì hơn ... ??? Nhưng xin qúy vị hãy nghĩ lại nếu may mắn còn là người và giữ được máu người ...??? Thì xin hãy luôn nhớ và cũng nên nghĩ đến cái thời gian ở phần đất Miền Nam dưới Chế Độ Việt Nam Cộng Hoà ! Nơi đã cưu mang và nuôi dưỡng quý vi ....!!!! Và quý vị cũng may mắn hưởng được biết bao sự hy sinh trên thân xác của hàng chục, trăm ngàn người đã đổ máu và đã nằm xuống ...!!! Đã cho qúy vị sự sống hôm nay ...????? Đã quên được sao ...??? Nếu có thể được xin hãy cố gắng ( đừng làm và tạo thêm những điều không được xem là người ..... ) . Tại sao lại luôn cố tình gây chia rẻ trong cộng đồng ...????? Xin hãy trở lại làm người và máu của con người ....????? Xin cám ơn !!!!!
  Tu Nguyen
  kinh chao moi nguoi, co le moi nguoi da nghe Viet Khang hat rang, dan toc toi sap sua dam chim mot ngan nam hay trien mien tam toi. chung ta da thay va biet gio, dong bang kho cang, bien lai bi doc hai ,chac rang nguoi dan se bi doi kho,chung ta ko the ngoi yen ma nhin nuoc viet dangt di den bi dac , nuoc viet nam ko phai rieng anh ma la cua moi nguoi, bac, dang, dong chi, co biet ko, tai sao may dong chi lay dat cho tau thue,ban dao cho tau lay dan lam no le, lay gai ban nuoc ngoai, ba gia, phai ganh bung, tre tho phai di ban ve xo , bac Ho day cho cac dong chi the ah, tu kiem diem di nhe, cac dong chi that la vo dung di chet di, xa hoi chu nghia cua cac dong chi do la Nghia Dia. csvn bat tai vo dung,bien mat di
  Tien Ho
  tai sao chung toi khong duoc nghe dai truc tiep cua hom nay ma phai doi den ngay hom sau moi nghe duoc tin tuc cua ngay hom qua? khong tot lam!!!
  Nam Hoàng
  can duoc xac minh tren youtube.
  Nam Hoàng
  rfa nen xac minh danh tinh cua minh voi youtube.tuc la co dau tich cua youtube giong bbc va voa de khan thinh gia co the phan biet dk that gia khi co rat nhieu trang mao danh nhu hien nay.
  Trần Phú
  MC gì mà đã ko có vẻ ngoài mà học thức , nói chuyện có vẻ nông cạn nhỉ chắc mới học xong cấp 3:))))))))
  Ki nguey
  CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN MUÔN NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NĂM MUÔN NĂM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH MUÔN NĂM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP MUÔN NĂM KAKAAKAKAKAKKAKAAKAKAKAKA
  thang nguyen
  ki nguey là chó bợ đít lủ bán nước csvn muôn năm
  ngocan
  tôi nghĩ nếu chống xâm lược TQ hiệu quả nhất chỉ có trưng cầu dân ý là tốt hơn cả, nhà cầm quyền phải biết hy sinh quyền lợi của họ thì mới chống xam lăng đạt hiệu quả cao.
  Thi Nguyễn Văn
  nếu thị trường chứng khoáng TQ giảm mạnh, chúng ta phải tăng cường các đội chống bạc giả ỏ các nước. VN đã có bắt A Gìn với contaners đầy bạc giả
  Tu Nguyen
  dung bao gio noi thanh pho ho chi minh, ma phai noi la thanh pho SAIGON ok thankyou
  Tu Nguyen
  toi thich nghe tin tuc, nhung ko thich nghe danh tu thanh pho ho chi minh, phai noi la thanh pho SAI GON,thanks
  tran tran
  muon biet cach gui tin cho va lien lac rfa thi phai lam the nao
  thanhphuoc le
  Thật sự tôi là người lớn lên sau chiến tranh, bản thân tôi không hiểu hết cảm giác chiến tranh. Nhưng khi lớn lên tôi thấy từ Nam ra Bắc đâu đâu cũng tràn đầy những bia tượng niệm,các nghĩa trang liệt sỉ các anh hùng liệt sỉ ( kể cã hai phía ) đến bây giờ vẫn chưa tìm và quy tập hết hài cốt các anh về an nghỉ. Hòa bình thì ai cũng muốn nhưng không phải đổi nó bằng mọi giá ( liều mình như chẳng có). Chính vì vậy mà việc giao tranh với Trung Cộng lúc này là không thể. Nói như vậy không phải bản thân tôi không có ý thức dân tộc,mà là : Trung cộng là một cường quốc vị thế chính trị và quân sự trên thế giới điều lớn mạnh hơn chúng ta nhiều lần, chưa nói đến tinh thần dân và ý chí chiến đấu chúng ta bay giờ có còn như những năm 1980 hay không ? Đó vẩn là một câu "bỏ ngõ". Thưa tất cả các bạn điều làm cho tôi buồn nhất: Là chúng ta đang đi lên con đường XHCN, trên thế giới bây giờ đi theo con đường cộng sản đúng nghĩa là các nước;Bắc Hàn ( cha truyền con nối ), Cu Ba ( Anh truyền em nối). Trung Quốc dù sao là một nước lớn ,là 5 Nước nằm trong HĐTT bảo an LHQ là một nước Cộng Sản đúng ra phải làm một tấm gương tốt và thành công để Việt Nam đi theo. Nhưng hai nước anh,em mà  bây giờ TQ đi xâm chiếm VN có phải là ;" Nồi da xáo thịt ' không?. Cái chủ nghĩa Quốc tế Cộng Sản bây giờ đi đâu và về đâu? Vậy bây giờ VN đang bị cô độc có đúng không ? Muốn không cô độc thì làm gì? Ấn Độ chưa đủ mạnh. Nga thì việc nhà chưa xong. Châu Âu và Mỹ đủ Mạnh và gây Áp lực lên TQ nhưng cái giá phải trả: Người dân Vn có thể chấp nhận không dùng hàng TQ, Hàng hóa ứ động trên thị trường nội địa do không xuất khẩu đi TQ được,người dân chấp nhận cơ cực vì "Vốn đã cơ cực" chạy theo thị trường không ồn định phụ thuộc vào TQ. Còn tầng lớp giàu có thì họ đâu có muốn chiến tranh ,họ đang bằng lòng với những gì mình đang có. Còn Đảng và Nhà nước thì những người này hiểu hơn ai hết, họ biết tất cả nhưng  có chịu làm gì ?Để thay đổi đất nước và mối quan hệ với TQ hay không? Tôi nghỉ người muốn đưa VN giàu có, dân chủ hay chiến tranh cũng chính là ĐCSVN không ai khác cã. Với một người dân VN vốn nghèo đói nhưng yêu hòa bình tôi đề nghị Đất nước chúng ta phải thay đổi. Chúng ta mạnh lên về mọi mặt buộc kẻ thù phải tự rút lui câu ca ông cha ta bảo" Âm thịnh thì dương suy, Dương thịnh thì âm suy". " Một ngày sống thì được xem là sống,Nhưng nếu một ngày không thể chết thì chỉ xem đó là tồn tại".
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...