32
 • Pha Lê 3D Là Gì?

  2,802 views 4 years ago
  www.phale3d.vn
  Pha lê 3D là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng rộng rãi ở phương tây và các nước tiên tiến. Nó là một khối pha lê cao cấp được khắc hình ảnh ở giữa nhờ công nghệ khắc tia laser tiên tiến (có thể đưa bất kỳ hình ảnh nào vào giữa khối pha lê).

  Đặc điểm của công nghệ mới là hình ảnh được thể hiện sống động như thật, từ hồn tới ý của đối tượng đều được thể hiện rõ nét (khác với các sản phẩm trong nhà sách và ngoài chợ: hình ảnh chỉ được thể hiện như 1 bức tượng vô tri giác. Đặc biệt, chất liệu họ dùng không phải pha lê).

  Khi chúng ta xoay khối pha lê sẽ nhìn thấy các góc cạnh khác nhau của đối tượng.
  Ví dụ: khi khắc khuôn mặt của bạn vào khối pha lê, khi nhìn chính diện sẽ thấy rõ mặt mũi, khi nhìn bên trái sẽ thấy rõ gò má và lỗ tai, khi nhìn từ trên xuống sẽ thấy đỉnh đầu.

  Làm cách nào để đưa hình vào giữa khối pha lê?
  Chắc hẳn bạn sẽ biết tác dụng của chiếc kính lúp.
  Khi chúng ta hội tụ ánh sáng tại 1 điểm, điểm đó sẽ bị đốt cháy.
  Việc đưa hình vào khối pha lê cao cấp cũng dựa trên nguyên lý đó nhờ vào công nghệ tia laser xanh lá cây.

  Một sản phẩm Pha lê 3D được tạo từ hàng triệu điểm được đốt nóng bởi tia laser.
  Nguyên lý đơn giản là vậy, nhưng máy laser được tạo thành từ một hệ thống thấu kính rất phức tạp, vài tuần phải cân chỉnh lại một lần, chỉ cần lệch một chút thì sẽ không xuất hiện tia laser. Chính vì vậy việc cân chỉnh máy phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

  Chúng tôi làm chân dung pha lê 3D như thế nào?
  Trước đây, để có một khối chân dung pha lê 3D, bạn phải tới cửa hàng của chúng tôi để chụp hình bằng máy chuyên dụng. Việc này tạo ra hạn chế với những người ở xa.
  Ngày nay, dựa vào sự phát triển của CNTT, chúng tôi đã có phần mềm chuyên dùng để chuyển hình chụp từ 2D sang 3D. Do đó, bạn không phải đến cửa hàng mà chỉ cần gửi email cho chúng tôi là sẽ nhận được sản phẩm sau 30 giờ. Show less
  Read more
 • Uploads Play all

  This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...