GlobalVietnam Aupair
300
 • Cuộc sống hằng ngày của một Aupair Mỹ tại Paris, Pháp (Vietsub)

  5,027 views 5 years ago
  Nếu ai thật sự quan tâm đến chương trình Aupair Pháp, hẳn đã từng 1 lần bắt gặp clip của Aupair này trên mạng. Cô gái có tên là Vanessa, người Mỹ, đã từng tham gia chương trình Aupair Pháp 1 năm. Clip là những chia sẻ hết sức chân thực về cuộc sống Aupair sau 1 năm ở Paris, cách cô tiếp nhận văn hóa hết sức cởi mở, tích cực và cũng là những trải nghiệm đáng nhớ 1 thời của bản thân. Với kinh nghiệm mà Vanessa đã trải qua, cô khuyên tất cả những ai có niềm đam mê học hỏi ngôn ngữ khác hãy tạo cho mình cơ hội trải nghiệm như cô đã từng có mà theo cô là "1 trải nghiệm tuyệt vời".

  Nếu các bạn quan tâm đến chương trình Aupair Mỹ, các bạn có thể tham khảo tại link sau để nắm rõ thủ tục, quy trình và chi phí đi aupair qua Global Vietnam Aupair:

  http://www.globalvietnamaup......

  Đối với những bạn có tình yêu nước Pháp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết về thủ tục, hồ sơ và chi phí tham gia chương trình tại Pháp. Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm tại website:

  http://www.globalvietnamaup......

  Global Vietnam Aupair
  Trung tâm Aupair uy tín hàng đầu Việt Nam
  Tel: 0902208015
  Add: Tầng 4, số 2, ngõ 36 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Show less
  Read more
 • Chương trình Au pair Play all

  Tập hợp những video clip của các sinh viên từ nhiều nước trên toàn thế giới, đã từng tham gia chương trình Aupair ở nhiều nước khác nhau: Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Hà Lan, Bỉ, Áo... Dưới góc nhìn của những người đi trước, ghi lại chân thực và rõ ràng nhất về thời gian làm au pair của chính bản thân mình trên những đất nước xa lạ, họ đã giúp các thế hệ Aupair đi sau phần nào hiểu về công việc, trách nhiệm họ phải làm, cũng như quyền lợi họ được hưởng. List video rất hữu ích cho những ai đang, đã và sẽ có ý định tham gia chương trình au pair.
  This item has been hidden
 • Giải trí Au pair Play all

  This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...