20
 • Uống cà phê giúp tăng tuổi thọ

  212 views 9 months ago
  Những người nghiện cà phê giờ có thể an tâm tiếp thứ đồ uống tuyệt vời này.

  Theo kết quả một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, những người uống khoảng 3 cốc cà phê mỗi ngày sẽ sống thọ hơn những người không uống cà phê.
  Những người nghiện cà phê giờ có thể an tâm tiếp tục niềm đam mê đối với thứ đồ uống kích thích này. Bởi cà phê - một loại đồ uống kỳ diệu, vị cứu tinh của bạn mỗi buổi sáng buồn ngủ, giờ còn có khả năng kéo dài tuổi thọ.

  Sau nhiều tranh cãi về ảnh hưởng của cà phê đối với sức khỏe con người, mới đây, các nhà khoa học thuộc Tổ chức Nghiên cứu quốc tế về bệnh ung thư (IARC) và trường Đại học Hoàng gia London, Anh vừa chỉ ra rằng uống nhiều cà phê có thể giúp giảm nguy cơ tử vong, đặc biệt đối với những người mắc các bệnh tiêu hóa và các bệnh về máu.

  Nghiên cứu được tiến hành dựa trên thói quen uống cà phê của 520.000 người tại 10 nước châu Âu, với độ tuổi trung bình là 16. Theo đó, những người uống ít nhất 3 cốc cà phê mỗi ngày có nguy cơ tử vong thấp hơn 18% so với những người không uống. Con số này ở phụ nữ là 7%.

  Hiện, các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để tìm ra loại cà phê nào tốt nhất và cả nguyên nhân tại sao cà phê lại giúp làm giảm nguy cơ tử vong.

  Bất chấp những tranh cãi về cả lợi ích và tác hại về cà phê, đây vẫn là một trong những thức uống được ưa chuộng nhất trên thế giới khi ước tính có 2,25 tỷ cốc cà phê được tiêu thụ mỗi ngày.

  Tuy nhiên, sẽ là nguy hiểm nếu bạn uống quá nhiều loại đồ uống có chứa chất kích thích này khi nó đã được cho là nguyên nhân dẫn tới một số bệnh lý đối với các trường hợp đặc biệt như phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

  1 ly CaFe sau mỗi bữa ăn sáng giúp tinh thần lạc quan, sảng khoái, mọi công việc luôn trôi chảy.

  Origin CaFe - Nguồn gốc của Cafe Thực!

  Theo Thời sự VTV
  #cafe
  #origincafe
  #cafeorigin
  #thuccafe Show less
  Read more
 • Uploads Play all

  This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...