• Ninh Đôn - Tôi Đã Khởi Nghiệp Thành Công Trên Internet Như Thế Nào?

  268 views 2 months ago
  VTV - Từ những kiến thức tự học trên Internet, Ninh Văn Đôn, 20 tuổi, đã có mức thu nhập 6.000 USD/tháng sau khoảng 3 năm khởi nghiệp.

  #ninhdon #kiemtientrenmang #kiemtienyoutube

  Học hết năm thứ 2 Đại học Công nghiệp Hà Nội, khoa Công nghệ Thông tin, Ninh Văn Đôn (còn gọi là Ninh Đôn) đã xin bảo lưu kết quả để tập trung cho đam mê chính của mình: lập trình web và kiếm tiền trên mạng Internet.

  Sớm có niềm đam mê với thế giới Internet nhưng gia đình không trang bị cho máy vi tính vì sợ Đôn chơi game, không chú tâm vào việc học, Ninh Đôn thường ra quán Internet để thỏa mãn niềm đam mê. Không như những thanh niên khác ra quán net để chơi game, Ninh Đôn dành toàn bộ thời gian tại quán để đọc kiến thức về lập trình web trên các diễn đàn mạng.

  Ninh Văn Đôn đã lập ra website ninhdon.com để chia sẻ miễn phí về cách thức kiếm tiền trên mạng, đặc biệt là việc kiếm tiền từ YouTube. Với hơn 3.000 người lượt người tham gia mỗi ngày, website này đã thu về cho Ninh Đôn khoảng 5.000 USD/tháng từ nhiều loại hình quảng cáo và cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, mục đích đầu tiên của Đôn không phải là kiếm tiền mà là để thể hiện sự biết ơn của anh với những người đã chia sẻ kiến thức của họ để Ninh Đôn có được ngày hôm nay.

  Không chỉ đăng tải và cung cấp miễn phí các kiến thức về Internet trên blog, website của mình, Ninh Đôn còn trực tiếp hướng dẫn bạn bè thông qua các hình thức giao tiếp trực tuyến, thường xuyên tổ chức những buổi “offline” để chia sẻ toàn bộ kiến thức của mình. Ninh Đôn cũng sở hữu 2 website tấn công vào thị trường Mỹ. Anh thuê 3 nhân công ở Philippines để phát triển nội dung những website này.

  Từ xuất phát điểm tự học những kiến thức được chia sẻ miễn phí trên mạng Internet, hiện Ninh Đôn tiếp tục hành trình chia sẻ kiến thức của mình với mục tiêu truyền nhiệt huyết tới 1 triệu người Việt Nam có cùng đam mê.

  🔔 Đăng ký kênh để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn: https://ninhdon.com/subscibe


  Xem các Video mới nhất của mình: https://ninhdon.com/allvideo

  Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ.
  Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: don[@]ninhdon.com. Show less
  Read more
 • Uploads Play all

  This item has been hidden
 • Popular uploads Play all

  This item has been hidden
 • Kiếm Tiền Trên Mạng Play all

  This item has been hidden
 • Kiếm Tiền YouTube

  This item has been hidden
 • Ninh Đôn Play all

  This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...