• Hotgirl vòng 1 khủng tranh Cổ Vật, Antique | Chiếm bàn ủi con gà đồng lạnh đồ cổ | [Chú Cuội TV]

  13,280 views 2 years ago
  Hotgirl vòng 1 khủng Tranh Cổ Vật, Antique | Tranh bàn ủi con gà đồng lạnh đồ cổ | [Chú Cuội TV]
  Tập phim ngắn được xây dựng trên một câu chuyện có thật ngoài xã hội đời thường. Câu chuyện nói về cái bàn ủi đồ cổ xưa, miền Bắc gọi là bàn là con gà làm bằng chất liệu đồng lạnh được tung tin đồn có giá là 4 tỷ đồng Việt Nam ( 200 nghìn đô $ ). Chính vì tin đồn thất thiệt đó mà mọi người lầm tưởng nó có giá trị thật nên đã hảm hại nhau bằng mọi cách để tranh giành bằng được cổ vật đó, cuối cùng cũng nhờ lên mạng tìm hiểu trên website Thế Giới Đồ Cổ .Net mới tìm ra người thẩm định.
  Diễn biến câu chuyện rắc rối hơn khi mà có những sự toan tính của nhiều người khác nhau, có người thì tìm các mướn người mẫu hotgirl vòng 1 khủng có khuôn mặt và thân hình giống Ngọc Trinh ăn bận sexy thậm chí bận bikini để dụ dỗ người đang sỡ hữu cổ vật bàn ủi đồng lạnh, rôi những thủ đoạn rượt đưởi đánh chém nhau rất rất là dữ dội. Nhưng tất cả những người đó thậm chí là cô gái đẹp kia cũng nổi lòng tham lên luôn sau khi được thuê để làm nhiệm vụ , tất cả họ sẽ chả được gì hết .
  Sự thật là có đồ đồng lanh không ! Và cái gái phải trả của cố người mẫu Hotgirl vòng 1 khủng kia sẽ ra sao ?!!!
  Câu chuyện rút ra bài học : Của cải từ trên trời rơi xuống hay không phải do chính chúng ta lao động chân chính mà có hoặc có âm mưu chiếm đoạt từ người khác thì sẽ không bền vững tồn tại lâu, ăn không ngon , ngủ không yên.

  ►Facebook : https://www.facebook.com/Ch...
  ►Website : http://www.chucuoi.tv
  ►Youtube : http://bit.ly/chucuoitv

  © Bản quyền thuộc về Lam Khuê Production, Việt Nam
  © Copyright by Lam Khue Production ☞ Do not Reup Show less
  Read more
 • Popular uploads Play all

  This item has been hidden
 • Uploads Play all

  This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...