195
 • P.A VIET NAM''S TOUR 2017

  49 views 1 month ago
  BINH ĐOÀN P.A VIỆT NAM GẮN KẾT- ĐỘT PHÁ TRONG TOUR DU LỊCH 2017

  Vừa qua công ty P.A Việt Nam đã tổ chức tour nghỉ dưỡng kết hợp với team building cho đội ngũ nhân viên công ty với chủ đề “GẮN KẾT- ĐỘT PHÁ” tại Mũi Né_ Phan Thiết.

  Với mục đích mang đến một kỳ nghĩ dưỡng thoái mái, không gian sang trọng và đẳng cấp chúng tôi chọn Resort 5 sao: The Cliff Resort & Residences để làm nơi dừng chân. Với địa thế tọa lạc độc đáo tại lối vào trung tâm Mũi Né, nằm trên dốc đá thoai thoải nhẹ nhàng với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra biển xanh. The Cliff Resort & Residences mang đến cho gia đình PA VIỆT NAM cơ hội thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, hùng vĩ nhưng vẫn e ấp nép mình trong bàn tay hài hòa dịu dàng của thiên nhiên. Tại đây các thành viên đoàn được tận hưởng các dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao. Đêm Gala với hơn 60 các món nướng từ Hải sản tươi sống, các món ăn của Nhật, đặc sản Việt Nam.

  Chương trình team building với khẩu hiệu "Chơi hết mình- Bất chấp tất cả" mang đến những trải nghiệm thú vị xoay quanh việc huấn luyện nghiêm khắc cúa các chiến binh P.A Việt Nam. Chúng tôi quan niệm xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong một phòng ban và giữa các phòng ban với nhau tựa như xây dựng một ngôi nhà. Phải có một nền móng vững chắc ta mới nghĩ đến việc xây tường và lợp mái. Điều quan trọng là nhất tạo nên sức mạnh tập thể để dựa vào đó sáng tạo và đưa ra những giải pháp nhằm giải quyết vấn đề. Thông qua những trò chơi trong chương trình sẽ nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

  Chính vì thế, chưa bao giờ team building của P.A Việt Nam bớt đi sự hồi hộp và kịch tính thông qua các vòng thi đấu của các biệt đội với những trò chơi đòi hỏi dự đoàn kết và trí thông minh: Vận chuyển vũ khí, kéo pháo lên đồi, vượt qua đồi cao, trận chiến quyết định, vượt hầm kẽm gai, rà mìn phá bẫy, cắm cờ P.A Việt Nam lên đảo.
  Đêm khải hoàn như là một phần thưởng xứng đáng cho các chiến binh đầy dũng cảm ngoài chiến tuyến. Quên đi sự khô cứng, khắc nghiệt của nó họ bỗng chốc trở thành những người nghệ sĩ tài năng trong giới Showbiz P.A Việt Nam. Tất cả hòa mình vào một đêm nhạc hội cực kì hoành tráng với những nghệ sĩ nổi tiếng xuất thân từ đội quân P.A Việt Nam.

  Nhờ vào khả năng chế ngự nỗi sợ hãi, chiến thắng bản thân kết hợp cùng tinh thần đồng đội, tương trợ để cùng đột phá, đã giúp các biệt đội có những vị trí nhất định trong binh đoàn, và đêm nhạc hội cũng là nơi vinh doanh các đội quân chiến thắng với những phần quà khổng lồ đến từ Ban Giám Đốc.

  Chuyến đi đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng các chiến binh P.A Việt Nam. Nó góp phần gia tăng sự đoàn kết tạo ra tinh thần đồng đội, đây là giá trị cốt lõi của một tập thể gắn kết.
  Mỗi chiến binh sẽ thấy được gía trị của bản thân và nổ lực cống hiến hết mình cho gia đình thứ 2_P.A Việt Nam. Show less
  Read more
 • Uploads Play all

  This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...