Upload

Loading icon Loading...

This video is unavailable.

Sự kiện TIENS 11/3/2012

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like AvLinkBe's channel's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike AvLinkBe's channel's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add AvLinkBe's channel's video to your playlist.

Published on Mar 14, 2012

Như thường lệ, mỗi năm Tiens khắp mọi nơi trên thế giới lại có những ngày hội biểu dương những tinh anh Tiens đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường. Cũng như vậy, trong năm 2012 này Thiên Sư Việt Nam quyết định tổ chức hàng loạt các hoạt động vào tháng 3 với các chương trình vô cùng đặc biệt nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc của Thiên Sư

1. Hội nghị biểu dương Tiens -- 2011

- Thời gian: 16:00 - 21:30 ngày 11/03/2012
- Địa điểm : Cty TNHH Thiên Sư Việt Nam -- KCN Đại An, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
- Quy mô : ~ 4000 người
- Chủ đề : Vươn cao mơ ước, vững bước tương lai
- Thành phần tham gia: Chủ tịch Lý Kim Nguyên, Bà Bạch Bình -- CEO và lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo cấp cao cơ quan quản lý Việt Nam, Toàn thể các NPP Tiens và khách mời
- Mục đích: biểu dương sức mạnh và sự đoàn kết giữa các thành viên Tiens đến từ nhiều quốc gia trên thế giới; Tôn vinh những cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc ở mọi lĩnh vực (VIP 5 sao, 6 sao cùng người giới thiệu; 20NPP xuất sắc đạt giải thưởng xe máy; 50 NPP xuất sắc 6 sao đạt giải thưởng miễn phí du lịch TQ và các lãnh đạo sư tử vàng được hưởng chuyến đi du lịch Nam Phi), nhằm mang đến một đêm hội đậm màu sắc chia sẻ, gợi mở cho những người cùng chung một chí hướng; Khẳng định đẳng cấp và vị thế quốc tế Tiens, nâng cao uy tín và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của Tiens tại Việt Nam; Khơi dậy lòng kiêu hãnh, thắp sáng ước mơ và khơi nguồn cho những cống hiến vượt bậc của thành viên trong tương lai; Chia sẻ bài học thành công của các thành viên cao cấp Tiens.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể thăm quan dây truyền sản xuất thực phẩm chức năng số 1 Việt Nam. Nhà máy sản xuất TPCN lớn nhất Việt Nam với số vốn đầu tư hơn 25 triệu USD và thời gian cam kết tối thiểu là 50 Năm.

2. Chương trình diễu hành đường phố

- Thời gian: 8h30 -- 9h30 ngày 11/03/2012
- Nội dung: Đoàn diễu hành bao gồm xe ô tô cảnh sát, 10 xe mô tô cảnh sát dẫn đoàn gồm xe mui trần của chủ tịch Lý Kim Nguyên, đoàn xe ô tô Thiên Sư trao tặng cho tất cả các NPP cùng đoàn xe máy trao tặng sẽ diễu hành qua một số tuyến phố Hà Nội. Hai bên đường đoàn diễu hành đi qua sẽ là đội ngũ 200 các NPP -- tình nguyện viên mặc áo phông Thiên Sư cầm cờ hoa, băng zôn vẫy chào.
Lần đầu tiên trong lịch sử kinh doanh mạng Việt nam có một chương trình diễu hành có qui mô lớn như vậy.


3. Chương trình từ thiện

- Thời gian : Chiều ngày 11/3/2012
- Địa điểm : Hải Dương
- Thành phần: Lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Chủ tịch tập đoàn Lý Kim Nguyên và các lãnh đạo quản lý Thiên Sư, Nhà phân phối Thiên Sư
- Qùa tặng: 10.000 usd và 50.000 usd thực phẩm chức năng của Thiên Sư, cùng với những tấm lòng hảo tâm của toàn thể NPP.
- Ý nghĩa: Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong lĩnh vực công ích từ thiện không mưu cầu lợi ích. Lý thuyết và thực tiễn phải đi đôi với nhau, tình yêu cần có sự tham gia và ủng hộ của nhiều giới trong xã hội. Thiên Sư trong quá trình thực hiện trách nhiệm xã hội của mình đã không ngừng "Cảm nhận tình thương, sáng tạo tình thương, chia sẻ tình thương", kêu gọi nhiều người hơn nữa tham gia vào các chiến dịch từ thiện, chia sẻ bớt những nỗi đau, những khốn khố với những người, những cảnh ngộ xấu số.

" Công ty dành 200 chiếc áo từ thiện trị giá tối thiểu 200.000 VNĐ cho những NPP có tấm lòng hảo tâm. Tất cả số tiền thu được từ 200 chiếc áo cũng được làm từ thiện với số tiền của công ty."

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

Loading icon Loading...

Loading...
Working...
to add this to Watch Later

Add to