Upload

Loading icon Loading...

This video is unavailable.

Đám cưới diễn viên Thái Hòa và Hồng Thu

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like vietnam newsock's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike vietnam newsock's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add vietnam newsock's video to your playlist.

Uploaded on Feb 22, 2012

Tối 21/2, "Đại ca Long Ruồi" Thái Hòa đã chính thức lấy vợ mới. Cô dâu là nàng hotgirl xinh đẹp Hồng Thu. Tối 21/2, tại Trung tâm tiệc cưới Riverside (Q.4, TP.HCM), với sự tham dự của hơn 500 quan khách là bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể, diễn viên Thái Hòa đã chính thức kết thúc cuộc sống "độc thân vui tính" lần hai bằng một đám cưới trang trọng, vui vẻ và ấm áp bên cô dâu xinh đẹp Hồng Thu.
Tại tiệc cưới, cô dâu Hống Thu đã vô cùng xúc động khi đức lang quân tỏ bày những lời yêu thương chân thành: "Anh biết suốt bốn năm qua, anh đã làm cho em vui rất nhiều và cũng làm em buồn không ít, nhưng em hãy tin rằng cuộc đời này, em đối với anh là tất cả!". Và họ đã trao nhau nụ hôn say đắm trước sự chứng kiến và tiếng vỗ tay không ngớt của rất nhiều nghệ sĩ cùng bạn bè thân thiết

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

Loading icon Loading...

Advertisement
Loading...
Working...
to add this to Watch Later

Add to