Upload

Loading icon Loading...

This video is unavailable.

{Vietsub + Kara} Someone Like You - Adele (Brit Awards 2011) HD live

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like Gió Nghịch Mùa's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike Gió Nghịch Mùa's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add Gió Nghịch Mùa's video to your playlist.

Uploaded on Oct 29, 2011

Qùa chia tay mọi người...năm nay 12 rồi...có người đã mắng thẳng vào mặt mình rằng tương lại trước mắt không lo được thì tính tới chuyện lâu dài làm gì. Mình đã mơ ước rất nhiều, học và kiếm một công việc làm có lương đủ để thỏa tình yêu của mình với Wonder Girls và AKB48..thế là đủ.Nhưng với tính lười biếng và dễ dàng mất mục tiêu như thế này, mình sợ mơ ước cả đời mình dù chỉ là như thế nhưng chưa chắc đã có thể thành hiện thực.Vậy nên giờ sẽ gác lại tất cả...từ việc làm sub nhạc, phim đến việc làm ở diễn đàn.
Có lẽ sẽ có người thấy lạ khi mình lại chờ đúng thời điểm Wonder Girls sắp cb và Yuu đóng phim mà gác lại tất cả...mình không chờ đâu, người chửi mình đã chờ đấy...người ấy chờ để mình có thể xem nghị lực bản thân lớn tới đâu.Có thể nói việc không onl và xem MV các Gái hay phim của Yuu rõ là chuyện không tưởng nhưng sẽ rút ngắn lại...ngày ngày ngắn lại. Nhưng cũng sẽ không lâu đâu...khi tất cả qua rồi, ta nhìn lại thì nó cũng ngắn mà thôi. Ráng chờ vậy.

Có ai sẽ hỏi tại sao mình chọn bài này làm bài chia tay các bạn không nhỉ? Mình làm bài này vì hiện giờ nó đang là 1st fav song của mình và cũng vì vừa để chia tay các bạn và chia tay luôn cả tình yêu thầm kín ngoài đời của mình. Có lẽ đây là chuyện riêng tư nhiều người thấy không cần nói nhưng nó thật sự tác động rất nhiều đến những ý định hiện nay của mình.

Mình đã có thể can đảm nói với 1 người là mình thích họ..dù rằng kết quả thật không tới đâu...nhưng đây là lần can đảm nhất của cuộc đời mình.Từ đây mình đã thấy rõ được con đường mình đã chọn, dù khó khăn và trái ngược nhưng mình vẫn phải bước đi.Vậy nên những ai còn đủ kiên nhẫn ngồi xem đến dòng này thì mình cũng mong bạn cũng sẽ can đảm đương đầu với mọi chuyện trong cuộc sống nhé!

Những gì mình gác lại ngày hôm nay chính là để vun đắp cho mai sau...bởi với mình có những điều không đơn thuần là idol và fan nữa và có những điều không muốn giấu nữa. Mình không mong rằng sẽ có người ủng hộ con đường mình chọn...và mình cũng không còn mong nó trải đầy hoa hồng nữa..sỏi đá và chông gai chưa hẳn đã xấu...có lí tưởng thì cứ xông tới mà thực hiện...không suy nghĩa đắn đo để mà làm gì.

Mong rằng một ngày không xa sẽ gặp lại các bạn với tư cách một con người đã chín chắn hoàn toàn.

Kara effect: Written by Okazaki Matsue

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

Loading icon Loading...

Loading...
Working...
to add this to Watch Later

Add to