Upload

Loading icon Loading...

This video is unavailable.

Ai Là Triệu Phú VTV3 ngày 06/11/2012 - Part 3

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like SuKien247.Com - Sự kiện Việt Nam's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike SuKien247.Com - Sự kiện Việt Nam's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add SuKien247.Com - Sự kiện Việt Nam's video to your playlist.

Published on Nov 6, 2012

Ai Là Triệu Phú VTV3 ngày 06/11/2012 - Part 3 - Xem tại http://www.sukien247.com hoặc http://www.youtube.com/user/sukien247 để update những video mới nhất - Vào 20h, ngày 4-1-2005, chương trình trò chơi giải trí "Ai là triệu phú" (http://www.youtube.com/user/SuKien247) đã ra mắt khán giả truyền hình trên sóng VTV3

"Trước hết, đây là sân chơi mang tính trí tuệ, phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt giới tính, tầng lớp xã hội, hay khả năng cá nhân. Mỗi cuộc chơi là một cuộc kiểm tra kiến thức, văn hoá, sự hiểu biết không giới hạn. Nó thách thức cả người chơi, người dẫn chương trình, những khán giả trong trường quay và tất cả khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ. Nó tôn vinh trí tuệ, giàu tính giáo dục, tính giải trí, hồi hộp, căng thẳng, sảng khoái và cũng rất thương mại", một thành viên của Ban tổ chức cho biết.

Sức hấp dẫn của chương trình không chỉ ở giải thưởng rất cao. Kinh nghiệm ở Anh và các nước đã phát sóng chương trình này cho thấy, chương trình là tác nhân hun đúc tinh thần ham học hỏi, rèn luyện bản lĩnh và sự tự tin trong ứng xử của mọi người. Tại những quốc gia chương trình đã có mặt, chương trình tạo ra cơn sốt "triệu phú".

Luật chơi : 10 người được tuyển chọn để tham dự mỗi cuộc chơi sẽ phải trả lời một câu hỏi nhanh (tiếng Anh là Fast Finger First) để chọn người lên ngồi "ghế nóng". Người nào trả lời đúng trong thời gian ngắn nhất sẽ được lên "ghế nóng". Sau khi người đầu tiên ngồi ghế nóng hoàn tất phần thi của mình, nếu thời gian vẫn còn, 9 người còn lại sẽ tiếp tục trả lời một câu hỏi nhanh khác. Cứ như thế cho đến khi hết thời gian (khoảng 45 phút/mỗi chương trình).

Để tham gia chương trình, những ai quan tâm có thể liên hệ với VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam . Theo thông báo của Ban tổ chức, người chơi hoàn toàn không phải đóng bất cứ lệ phí gì, thậm chí những người ở xa còn được Đài Truyền hình Việt Nam hỗ trợ tiền ăn, ở và đi lại để tham dự chương trình.
game ai la trieu phu, ai la trieu phu online, ai la trieu phu 2012, ai la trieu phu 2011, ai la trieu phu game online, ai la trieu phu tieng viet, game ai la trieu phu cho android, tai game ai la trieu phu cho dien thoai

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

Loading icon Loading...

Loading...
Working...
to add this to Watch Later

Add to