Năm 1993, Hòa thượng Ðôn Hậu viên tịch ở Huế. Nhà nước Cộng sản bày trò gắn huy chương cho Hòa thượng ở đám tang. Hội đồng giáo phẩm Phật Giáo Việt Nam thống nhất ở Huế phản đối và sau đó đưa đến chuyện 40000 phật tử Huế xuống đường biểu tình. Tất cả những hình ảnh Phật tử Huế xuống đường được ghi nhận bằng video và chuyển sang cho Phòng thông tin Phật giáo ở Paris phổ biến. Chính quyền Cộng sản ở Huế sợ chuyện biểu tình có thể lan ra rộng sẽ đưa đến nguy vong cho chế độ của chúng, nên đành phải nhượng bộ và thỏa mãn những yêu sách do giáo hội Phật giáo đưa ra. Chính những hình ảnh biểu tình xuống đường của Phật tử Huế đã làm chính quyền Cộng sản lo sợ và chấp nhận nhượng bộ vô điều kiện. Quý phật tử muốn có DVD gốc miễn phí , làm ơn vui lòng:
Ở Châu Âu Xin Liên Lạc: Quê Mẹ • B.P. 60063 • 94472 Boissy Saint Léger cedex • France • E-mail : queme@free.fr Tel : +33 1 45 98 30 85 • Fax : +33 1 45 98 32 61 - http://www.queme.net
Ở Mỹ Xin Liên Lạc:
DươngTiêu: P.O.BOX 71595 Las Vegas, NV 89170 - http://www.vungguomtritue.com
Chi Hội Phật Tử Dallas-ForthWorth:P.O.BOX 450122 Garland, TX 75045: http://chptdfw.110mb.com
lũ phản động ngu ngốc
doanchihieu202 1 month ago
hay là các bạn đẽ thật sự đánh mất lương tri, và lương tâm của các bạn đã bị chó gặm. Phật giáo có câu " quay đầu là bờ", và dân tộc ta cũng có câu " lá rụng về cọi".
xin hãy nói những gì nên nói, và làm nhưng gì mà lương tâm chúng ta đc thoải mái, đừng vì lợi ích trc mắt, mà lãnh hậu quả về sau.
filippham 1 year ago
với lại các bạn sao ko nghĩ đến, chẳng lẽ đầu ko tóc thì đều là nhà sư cả sao? chẳng lẽ 1 ông bị "hói đầu" mặc bộ quần áo giản dị ra đường thì cũng bị gọi là " thầy chùa" sao?
có 1 vào lời với các bạn phản động 1 tí. mặc dù tôi ko sinh ra trong thời chiến, nhưng những đoạn phim tư liệu, những sử sách ghi lại, các bạn ko thấy đc sự tàn khóc của chiến tranh hay sao? tại sao các bạn lại khơi mào lên những mâu thuẫn như vậy? các bạn có từng nghĩ đến hậu quả các bạn sẽ gây ra cho người khác.
filippham 1 year ago
đây chắc gì đã là do các nhà sư đã làm! sao các bạn không nghĩ đến, đây có thể là bọn phản động cố tình dựng lên, nhằm mục đích gây rối, tạo mâu thuẫn giữa chính quyền và tôn giáo. gây xung đột từ bên trong!
Còn nói về các nhà sư nhằm mục đích nhận tiền củ phản động, các bạn có chứng cứ xác thực không, nếu muốn có những hình ảnh thế này, nhằm mục đích ly gián thì rất dễ dàng, chỉ cần sưu tập những tin tức cũ, rùi cố tình bịa chuyện và thuê 1 đàn diễn viên, cạo trọc đầu thế là xong.
filippham 1 year ago
Miền Nam bị mất vào tay CS là do những người dân nằm vùng cho nên Saigon mới bị thất thủ, người dân mới di tản ra nước ngoài. Bây giờ nếu có cuộc di tản thứ 2 tôi bảo đảm cả nước VN ai ai cũng cuốn gói đi Mỹ, từ người qùe mù và ngay bọn cán bộ gì cũng muốn chạy trốn CS. như 1954 tại sao người dân miền Bắc phải bỏ quê hương vào Nam và 1975 khi nghe CS vào ai ai củng chạy hết và tìm đường vượt biên? bởi vì CS hung tàn láo khét, nói một đường làm một não
77360645 1 year ago
Năm Mậu Thân CS chôn sống cả mấy ngàn người thanh niên sinh viên vô tội không thấy bài học đấy sao mà còn theo CS để bọn CS nấp bóng thầy chùa đ63 hoạt động. Nếu người dân miền Nam và các chuà chiền không nuôi và tiếp tế cho CS thì miền Nam sẽ không lọt vào tay CS ngày hôm nay
77360645 1 year ago
Ngày xưa CS đội lốt Sư Sai trà trộn trong chùa nằm vùng để hoạt động cho CS đấy. bị xách động xuống đường chống chính phủ thì ngày nay mới bị mất nước lọt vào tay CS là nhờ Su saĩ ni cô hoạt động cho CS. Bây giờ bị trả báo rồi.
77360645 1 year ago
này nhé nếu không nhờ Sư sãi này nuôi và giúp đở thì làm gì CS chiếm được miền Nam? Đáng đời đã nuôi ong tay áo bây giờ CS trả công cho đấy, than trách làm gì hở các tăng ni phật tử?
77360645 1 year ago
oh doan dau` ghj la 40.000 phat tu nhug trog phjm thi kho duoc nhu the. dat nuoc chung ta doi voi phat giao luon co su coi trong nhat dinh va luon khuyen khjch phat trien tru viec me tin di doan. chang le bai tru` me tin' di doan la` hok tu do tin' nguong. da la nguoi tu hanh ha' con` tranh chap chuyen the' gian. lieu dey co' phai nhug nha` su co' ta6m huong' phat.
vnla1 1 year ago
Sư với cả sãi thế này đây! Nhục nhã thay. Vì đồng tiền dơ bẩn của bọn Mỹ mà Sư phản bội lại dân tộc, trong tâm của sư còn có Phật, có Đạo nữa ko???
nguyenmanhluat 1 year ago