Thư Xuân Trên Vùng Cao - Trầm Tử Thiêng - Duy Khanh - HNC
Top Comments
All Comments (10)
-
co bua liem o ben nga duc vo sot rac het roi
vay ma o vn treo day hai ben duong vay ma
cho ta la chinh nghia dung la cs noi ma o biet nhuc
-
Việc mấy ông tướng của VNCH ntn là chuyện của mấy ổng, ở đây là ca nhạc ,nhạc về lính ...Xem đấy! nhạc sỹ người ta cũng chỉ viết nhạc về người lính chứ ai thèm viết cho tổng thống đâu ..Khác với cộng sản là phải rặng lời nhạc ra để tâng bốc lãnh tụ .=))
-
@donghailongvuong <<< Con`cai' la' co` do bua' liem tu` bon CS Lien Xo do ten HCM mang ve la' co' chinh' nghia a`??? con` cai' la' co`do sao vang`ma` bon VC chung may` dang ton tho`tu` tinh Phuc' Kien ben Tau` do HCM ve la` co' chinh' nghia a`????
-
Các anh/bạn có về Việt Nam hay không là quyền của các anh. Nhưng nói thật các anh có hô hào chống cộng thêm vài chục năm nữa khi các anh sắp chết cũng vô nghĩa.
Khởi thuỷ chế độ VNCH đã không có chính nghĩa: hãy xem đám tướng lĩnh đầu sỏ hầu hết toàn đi lính cho thực dân Pháp. Bọn này chưa đến 30/4/1975 đã chạy tháo thân. Quá nhục nhã và ươn hèn, bạc nhược!
Đừng trách người Mỹ bỏ rơi mà hãy trách bọn cầm quyền VNCH chỉ là một bọn tướng lãnh xôi thịt, tham nhũng, bạc nhược, cắn xé lẫn nhau
-
Giọng hát của bác Duy Khánh mãi đi vào lòng người. :) Tổ quốc - Danh dự - Trách nhiệm,
-
hfhvhvkjvjbkjl
-
hay quá càng nghe càng hay
@donghailongvuong <<<<< Sung' AK47, B40, phao' 130 ly va xe tank T54 ma` bon VC chung may`mang vao` ban' giet dong bao` mien Nam,co' phai cua bon CS ngoai bang Nga ,Tau` dua cho lu VC chung' may` giet dong bao` mien Nam la` co' chinh nghia a`???
FuckHoChiMinh7 1 year ago 5
@donghailongvuong <<<may` noi' ma` k biet nhuc,cai' che VC cua bon may`la tu` dau ra the??? co' phai bon VC chung' may` di danh thue cho cai' chua ngghia CS ngoai bang tu` Nga Tau`, dung vay k???
FuckHoChiMinh7 1 year ago 4