Upload

Loading icon Loading...

This video is unavailable.

Cố lên Chiaki: Câu khẩu hiệu còn mãi với thời gian

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like MrCLay - Beatvn's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike MrCLay - Beatvn's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add MrCLay - Beatvn's video to your playlist.

Published on Jun 23, 2012

Ấn tượng về Masumoto Chiaki trong Chuyện nữ tiếp viên hàng không cho đến giờ vẫn là hình ảnh của một cô gái trẻ với vóc dáng nhỏ nhắn, mái tóc cắt ngắn và rất nhí nhảnh. Ước mơ trở thành một nữ tiếp viên hàng không khiến cô luôn nỗ lực và cố gắng rất nhiều để có thể "làm con chim vi vu trên mỗi chuyến bay".

Masumoto Chiaki cũng là cô gái hậu đậu, vụng về hay mắc lỗi và luôn bị những học viên học cùng trêu tức. Thế nhưng, cô đã vượt qua tất cả, thậm chí không ngần ngại bày tỏ tình yêu với người thầy của mình - Murasawa Hiroshi - và rất trân trọng tình yêu đó.
Chuyện nữ tiếp viên hàng không phát sóng đầu tiên tại Nhật vào năm 1983 với bài hát mở màn What a Feeling quen thuộc. Khi những ca từ đầu tiên của ca khúc này được vang lên là hình ảnh cơ trưởng cùng đoàn tiếp viên sải những bước tự tin trên đường băng và phía sau là một chiếc máy bay. Đó cũng là bối cảnh chính xuyên suốt bộ phim kéo dài 22 tập.
Phim tập trung vào nhân vật nữ chính Matsumoto Chiaki (do Chiemi Hori thủ vai) -- một học viên của trung tâm đào tạo của JAL, lớp thứ 478. Sống giữa tập thể là những nữ tiếp viên xinh đẹp trong đó có cả những đối thủ, cô gái trẻ ngờ nghệch này đã gặp không ít những trở ngại trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

Loading icon Loading...

Advertisement
Loading...
Working...
to add this to Watch Later

Add to