Upload

Loading icon Loading...

This video is unavailable.

Siêu trộm chuyên đột nhập nhà đại gia bị bắt ...

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like nguyễn hồng phong's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike nguyễn hồng phong's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add nguyễn hồng phong's video to your playlist.

Published on Mar 8, 2012

...hp 0987.077.496

- Hôn nhân giữa Nguyễn Đặng Xuân Thùy (19 tuổi) ngụ Yên Hạ, phường Lê Bình, quận Cái Răng, với Nguyễn Phúc Duy (27 tuổi) con trai chủ hãng nước đá Nguyễn Hoàng Năm ở phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, là không phù hợp với pháp luật. Nguyên nhân, hai người cưới nhau khi cô dâu chưa đủ 18 tuổi và khi đủ tuổi thì lại không đi đăng ký kết hôn.

"Tôi nghĩ rằng Xuân Thùy không phải đòi chồng đâu, mà gia đình bên đó chỉ muốn kiếm tiền thôi vì biết tôi giàu", đại gia hãng nước đá Cần Thơ Nguyễn Hoàng Năm hủy hôn con dâu vì cho rằng cô mất trinh, đóng phim sex, nói.

...người cha chồng này cũng nói rằng gia đình Xuân Thùy ôm ảnh chân dung của hai vợ chồng đến tiệc cưới của con ông là Phúc Duy với vợ mới, có mục đích kiếm tiền. "Có thể họ cho rằng nếu quậy thì tôi sẽ đưa chừng 150 triệu đồng để êm chuyện, vì số tiền này công ty tôi kinh doanh lời 3 ngày là đủ", ông Năm quả quyết.
...Kể về hoàn cảnh của hai gia đình, ông Năm nói không xem trọng "môn đăng hộ đối" khi biết gia đình ông Ba "Hí" khó khăn, vướng vào nợ nần, bán thịt ngoài chợ, trong khi ông là chủ nhiều hãng nước đá. Vì vậy, với mong muốn giúp đỡ gia đình thông gia, ông quyết định "nộp tài" 100 triệu đồng cho nhà gái khi Duy cưới Thùy.

....Theo đại gia này, để cưới vợ cho con, ông phải tốn 400-500 triệu đồng trong đó tiền nữ trang trên 200 triệu đồng, bỏ ra hàng chục triệu đưa cô dâu lên Đà Lạt chụp ảnh cưới. Khi ấy, ông rất hãnh diện vì lúc con dâu chụp ảnh ngoài trời có rất nhiều người dừng xe đứng xem bởi Thùy đẹp, toát lên nét trinh nguyên. Đám cưới của con trai đại gia sản xuất nước đá có khoảng 800 thiệp mời được phát ra, trong số khách mời có nhiều quan chức địa phương.
....Nguyễn Thị Xuân Thùy năm nay 19 tuổi, là cô dâu bị gia đình ông Năm hủy hôn vì cho rằng đã mất trinh tiết và hư hỏng bởi có mặt trong một clip sex đang phát tán trên mạng.

Thùy được cha mẹ hứa gả cho con trai đại gia Năm khi mới học lớp 10. Lễ cưới diễn ra đầu năm 2011 lúc cô dâu chưa tròn 18 tuổi nên không thể đăng ký kết hôn. Sau hôn lễ 2 tuần, người chồng Nguyễn Phúc Duy nói rằng vợ đã mất trinh trước khi cưới, lại là nhân vật trong phim sex nên lạnh nhạt. Tình cảm vợ chồng rạn nứt. Cô gái trẻ về nhà bố mẹ ruột sống cho đến nay.

Nửa tháng trước biết chồng cưới vợ mới, Thùy mang ảnh cưới đến đặt trước nơi diễn ra tiệc hôn lễ của chồng, đồng thời khiếu nại chính quyền địa phương. Xã tạm thu hồi giấy chứng nhận kết hôn của Duy với vợ mới, chờ giải quyết sự vụ.
...
"Sau đám cưới tôi tính cho bên thông gia mượn vài trăm triệu đồng trả nợ vì tôi không thiếu tiền", ông Năm nói. Tuy nhiên, thực tế ý định này không được vị đại gia thực hiện do xảy ra vụ con dâu "mất trinh tiết". Nhà gái và nhà trai ngoài chuyện thanh minh cô dâu "không hư hỏng" còn phát sinh thêm tranh cãi xung quanh 3,6 cây vàng 24K là sính lễ cưới. Xuân Thùy khẳng định, sau khi cưới đã gửi số vàng này cho mẹ chồng giữ giúp, còn cả nhà đại gia thì nói rằng "không thiếu tiền để đi lấy vàng của con dâu".

...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

All Comments

Comments are disabled for this video.
Advertisement
Loading...
Working...
to add this to Watch Later

Add to